GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Trong một thế giới mà công nghệ số hóa ngày càng hiện đại, đây là thách thức nhưng mặt khác cũng thuận lợi vô cùng cho doanh nghiệp. Nhìn nhận được những khó khăn và cơ hội của một thế giới mà Internet có ảnh hưởng lớn đến hầu hết doanh nghiệp, MyAds đã ra đời nhằm phục vụ khách hàng tận dụng tối đa những nền tảng Internet hiện đại trong truyền thông quảng cáo giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.
Hàng triệu doanh nghiệp đang lúng túng, hoang mang và chưa có những tư vấn chuyên sâu về chiến lượng marketing trên nền tảng Internet cho sự phát triển về thương hiệu hay sản phẩm dịch vụ của mình. Chúng tôi ra đời để làm việc đó cùng các bạn!

MyAds ra đời là sự đúc kết của kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức của các chuyên gia, CEO hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng chiến lược marketing cho khách hàng. Đơn vị đã thực hiện cho hàng nghìn khách hàng trong đó kể đến cả những công ty lớn như Samsung Việt Nam, Tân Á Đại Thành, Các tập đoàn bất động sản với dự án hàng nghìn tỷ, hàng loạt các ngân hàng, trường Đại học, các trường Quốc tế, các tổ chức phi chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng với các dịch vụ kinh doanh nhỏ lẻ.

Với kiến thức được đúc kết từ thực tế, những học hỏi chuyên sâu và lòng nhiệt huyết, tinh thần chiến thắng, sự năng động sáng tạo luôn thôi thúc trong mỗi chuyên gia, chuyên viên, nhân viên, MyAds là một đơn vị đáng để bạn đặt trọn niềm tin để đồng hành cùng sự phát triển vượt trội của bạn.

Chúng tôi tự tin và mạnh mẽ với những gì mình làm. Hãy bước cùng nhịp, chúng ta sẽ mạnh hơn!